A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI LÀM BÁO TƯỜNG VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG

        Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

 

        Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức cho học sinh cuộc thi làm báo tường viết về thầy cô và mái trường .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Các bài báo với nhiều hình thức rất phong phú và đủ thể loại như: nhật kí, thư, truyện, thơ, truyện cười, làm bưu thiếp và viết lời chúc, … Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người.

        Mỗi bài báo đều có những chủ đề khác nhau và thể hiện những điều các em muốn nói. Ngôi trường hạnh phúc - đó cũng là ngôi nhà thứ hai của các em là ngôi trường mang tên cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và mỗi ngày đến trường là một niềm vui, dưới mái trường thân yêu các em được Yêu thương, an toàn và tôn trọng.

        Qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong nhà trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 90