NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ TAY CHÂN MIỆNG

Căn cứ vào công văn 1651 -Trung tâm kiểm soát bệnh tật , ngày 24 /10/2019 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Kon Tum V/v phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng.

Hôm nay, ngày 5/11/2019 Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật về trường để tổ chức nói chuyện  chuyên đề về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng tại trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Về dự với với buổi nói chuyện chuyên đề có : - Bác sĩ: Trần Đức Cảnh - Trưởng khoa TTGDSK

- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ngoan - Nhân viên TTGDSK

- Thạc sĩ, Bác sĩ Bạch Thị Vân - Nhân viên TTGDSK

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Ngoan - Nhân viên TTGDSK - Nói chuyện chuyên đề về

phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng.

Tags: .