A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY TRI ÂN THẦY CÔ 20.11.2019 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐĂKRƠWA, THÀNH PHỐ KON TUM

NGÀY TRI ÂN THẦY CÔ 20.11.2019

CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ĐĂKRƠWA, THÀNH PHỐ KON TUM

 

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chiều ngày 20/11/2019 Đảng ủy-UBND xã Đăk Rơ Wa đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 nhằm tri ân thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn cũng như thầy cô giáo đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn.

Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c Trương Kiều Phương Xuân, Bí thư-Chủ tịch xã Đăk Rơ Wa cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của xã Đăk Rơ Wa. Khách mời là tất cả CB-GV-NV của 3 trường đóng chân trên địa bàn xã Đăk Rơ Wa (Trường THCS Phạm Hồng Thái, Trường TH Nguyễn Thái Bình, Trường MN Tuổi Hồng); nhà giáo đã nghỉ hưu có thầy A Djưng.

Buổi tọa đàm được bắt đầu với chương trình văn nghệ với các tiết mục của học sinh các trường, của thanh niên thôn KonJơri và của UBND xã Đăk Rơ Wa.

Đ/c Trương Kiều Phương Xuân, Bí thư-Chủ tịch xã Đăk Rơ Wa thay mặt Đảng ủy - UBND xã Đăk Rơ Wa đã tặng hoa cho tập thể 3 trường, phát biểu chúc mừng và tri ân thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn cũng như thầy cô giáo đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn.

Thầy Nguyễn Văn Thịnh, Hiệu trưởng trường THCS Phạm Hồng Thái thay mặt cho tập thể CB-GV-NV của 3 trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy - UBND xã Đăk Rơ Wa đến tập thể CB-GV-NV của 3 trường cũng như giáo viên đã nghỉ hưu.

Buổi tọa đàm tạo nên sự gắn kết giữa địa phương và các trường. Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền của xã Đăk Rơ Wa đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn cũng như thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn và thầy cô giáo đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn.

 

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 90